Tại sao chọn KHVT GROUP

Thiết kế website nhanh và rẻ - Hiệu quả cao – Chí phí thấp, quy trình làm việc chuyên nghiệp là những yếu tố làm bạn hài lòng khi lựa chọn KHVT GROUP

KHVT GROUP không phải là nhà thiết kế website dẫn đầu doanh số tại Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào rằng mình là nhà thiết kế website uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với phương châm thiết kế wesite nhanh va rẻ . Chúng tôi đã và đang thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, rất nhiều khách hàng của chúng tôi có được qua sự giới thiệu từ khách cũ. Đó chính là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng dành cho KHVT GROUP.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế website với giá cả khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Do vậy, quý khách cần tỉnh táo tìm hiểu và chọn lựa đối tác tin cậy để website thực sự mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp và không phải mất thời gian và tiền bạc.

Đặc điểm nổi bật của KHVT GROUP:

  • Thời gian hoàn thành website nhanh và rẻ – giá cả hợp lý cho từng gói webiste
  • Kho giao diện website được KHVT GROUP kỳ công xây dựng bằng quá trình lao động miệt mài của đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi. Các giao diện được phân tích, thiết kế cẩn thận theo nhu cầu thực tế sử dụng của người Việt Nam không phải hình thức đăng tải và bán lại từ những website nước ngoài – đây là điểm đặc biệt của KHVT GROUP.
  • Chi phí trọn gói và rất hợp lý với khả năng tài chính của hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Cam kết khả năng hỗ trợ Online Marketing khi website đi vào hoạt động: SEO, thiết lập kết nối mạng xã hội, kênh thông tin mua bán sản phẩm / dịch vụ- giới thiệu doanh nghiệp.
  • Sử dụng nền tảng website tiên tiến.
  • Quản trị website đơn giản – bằng tiếng Việt, dễ sử dụng nhưng tính năng mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình, giảm thiểu khó khăn cho người sử dụng dù là ở trình độ nào.
  • Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt.

Và đặt biệt, một chương trình chưa từng có tại các website khác đó là Web24 luôn có chương trình khuyến mại với giá trị từ 20% đến 50% giá trị thiết kế website.

Hãy đến mục Khách hàng tiêu biểu để thấy và cảm nhận được những gì KHVT GROUP có thể mang đến cho doanh nghiệp bạn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt và phù hợp nhất.